ฝากพิเศษ

ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกเราฝากแบบธรรมดา แต่โรงบาลที่ไปมีแต่นักศึกษาแพทย์ไม่ค่อยเจอหมอโดยตรง ตอนนี้อายุครรภ์21w เลยย้ายโรงบาล ที่นี่มีแต่คนบอกว่าดูแลดี มีแพคเกตคลอดเอง 19000 ผ่าคลอด 38000 ยังไม่รวมยาของลูกถ้าเกิดลูกเป็นอะไรหลังคลอด และต้องใส่ซองให้หมออีก5000บาท เป็นค่าฝากพิเศษ สามีเราและญาติๆแอบบ่นเรื่องเงิน5000บาท เราเลยไม่สบายใจ แต่เราอยากให้หมอดูแลเพราะเป็นท้องแรก

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะคุณแม่ อย่างน้อยก็คุ้มกับการดูแลจากคุณหมอสู่หนูน้อยในท้องนะคะ

รพ.รัฐ ก็ต้องใส่เหมือนกันค่ะ 4,000 แต่ถ้าคลอดเองโดยพยาบาลเวร ไม่ต้องใส่