ค่าโรงบาล

สอบถามคร้ฝากผ่าพิเศษประมาน5000บาทอยากทราบว่าพอออกจากโรงบาลเราจะได้จ่ายเเค่5000บาทหรือว่าต้องจ่ายค่าโรงพยาบาลอะไรอีกไหมคร้

4 ตอบกลับ

เสียตั้งหากคะแม่ บ้านนี้เสียค่าฝากพิเศษให้หมอ5000 จะคลอดเองหรือผ่าก็5000 และเสียค่าห้องคลอดให้โรงบาล รวมทั้งหมด 15000 ทั้งสิ้น แม่เสีย 20000 คะ ราคาแต่ละโรงบาลจะไม่เท่ากันนะคะแม่ แต่แม่สามารถสอบถามราคากับทางโรงบาลที่เราจะคลอดได้เลยค่ะ

จ่ายค่ารักษาพยาบาลรพ.ปกติ ค่าฝากพิเศษคือให้หมอค่ะ ให้ต่างหาก

ฝากพิเศษ คือ ให้คุณ​หมอ ส่วนค่าใช้จ่ายคลอดจ่ายปกติคะ

ค่าฝากพิเศษต้องใส่ซองให้หมอที่เราฝากต่างหากค่ะ