ฝากพิเศษ

หวัดดีค่ะแม่ๆ..แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ฝากพิเศษบ้างคะ🙂คือเราใช้สิทธิ30บาทผ่าคลอดค่ะ..แต่ได้ฝากพิเศษกับคุณหมอที่คลินิคซึ่งแกเป็นหมอประจำอยู่โรงบาลที่เราจะไปผ่าค่ะ...เราฝากพิเศษไป5000บาทค่ะ นอกเหนือจากห้องพิเศษที่เราต้องจ่ายเองแล้ว เราต้องใส่ซองให้คุณหมอด้วยไหมคะ..💚💚

1 ตอบกลับ

ใช่จ้า

4y ago

ขอเราตอนฝากครรภ์ ไม่ได้จ่ายไปใส่ซองหลังคลอดทีเดียวค่ะ ฝากคลินิกแล้วหมอตามไปคลอดให้ที่รพที่เรามีบัตรทอง ลองถามพยาบาลดูนะคะ ของคุณอาจจะจ่ายก่อนไปแล้วก็ได้