เงินใต้โต๊ะ!= เงินพิเศษ!

ส่วนมากพี่ที่ทำงานที่ฝากท้องคลินิคเขาบอกเวลาเขาใกล้จะคลอดเขาฝากพิเศษแล้วเขาใส่ซองค่าหมอทำคลอดต่างห่าง5000, 9000, แทนคำขอบคุณเป็น อันนี้จำเป็นด้วยหรือ ฝากพิเศษ​ก็เสียเงินให้หมอแล้ว แล้วนี้ใส่ซองหนักอีก อยากสอบถามเป็นความรู้ว่าจำเป็นไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่มั้งคะ ส่วนตัวเราฝากพิเศษเราก็จ่ายแค่ค่าฝากพิเศษ4000คือเป็นการเลือกหมอทำคลอดว่าจะให้หมอคนนี้ผ่าให้อะไรประมาณนั้นค่ะ คุณหมอไม่ได้เรียกร้องเพิ่มคะเพราะ4000ที่เสียไปก็คือค่าฝีมือของหมออยู่แล้ว

2y ago

เขามีให้เลือกหลายทางอยู่เนาะ ไม่สะดวกจ่ายก็ต้องโรงบาลรัฐ สะดวกหน่อยก็คลินิค ดีมาหน่อย รพ เอกชล เอาที่สะดวกดีกว่า แต่บางโรงบาลค่าคลอดก็เกือบแสน แต่แม่ๆมีสิทธ์เลือกที่สะดวก