ใครซื้อของใช้ก่อนคลอดบ้างคะ?

ส่วนตัวเราท้องอีก 2 เดือนคลอดแล้ว ซื้อไว้บางอย่าง อย่างละ 1 -2 ชิ้น (เพราะราคาลด และช่วงนี้เศรษฐกิจแบบนี้ ต้องประหยัด ไม่อยากเสี่ยงออกไปข้างนอกมากนักเลยซื้อไว้) แต่ผู้ใหญ่ต่างบอกห้ามซื้อก่อน (แต่เราซื้อไปแล้วนะ555 เพราะว่าเราไม่อยากให้ใครมาเดือดร้อนวุ่นวายซื้อของให้เราแทน มีสามีนะคะ แต่อยากทำเองหมด บางอย่างอยากซื้อเอง เลือกเอง เดี๋ยวไม่ถูกใจอิแม่อีก555 จ่ายเองนะคะ) เชื่อว่าค่าคลอด หรืออะไรก็จบที่อิแม่นี่แหละ 555 ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนดีที่สู๊ดดดด

12 ตอบกลับ

เตรียมไว้ดีที่สุดคะบ้านนี้เริ่มเตรียมตอน6เดือนคะ​ เพราะเห็นมีหลายคนที่เตรียมไม่ทันก็มี บางทีท้องแก่หมอห้ามเดินก็อดไปซื้อของเตรียมก็มีคะ​ ฉนั้นเตรียมไว้ก่อนเลย บ้านนี้กะไว้ว่า8เดือนทุกอย่างต้องครบคะถึงเวลาพร้อมหิ้วเลย

บ้านสามีมีน่าที่เอาเงินให้อย่างเดี่ยวค่ะทุกอย่างเราจัดการเองหมดเบย แม่สามีกับแม่เราก็ห้ามแต่ไม่ฟังค่ะเพราะกลัวตอนคลอดแล้วมันจะยุ่งยาก

ทะยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ได้ของน่ารัก ถูกใจ ราคาถูก ตอนนี้ 8 เดือน ซักแพ็คใส่ตระกร้าเรียบร้อย พร้อมหิ้ว☺

บ้านนี้ก็เตรียมก่อนค่ะ เลือกเองทุกอย่างจะได้ถูกใจ ถ้าซื้อหลังคลอดแม่ไม่ได้เลือกเองรู้สึกไม่โอเคค่ะ

เราเริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศเลย ทยอยสั่งออนไลน์เอาค่ะ ไม่อยากออกไปข้างนอกบ่อยๆ เกรงใจสามี กับแม่ค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั่งเเต่20วีคเเล้วค่ะตอนนี้35วีคเเล้วค่ะพร้อมหิ้วตลอดค่ะ

เตรียมพร้อมไว้ดีที่สุดค่ะแม่ ซื้อสะสมไปเรื่อยๆ

ซื้อไว้ตั้งแต่รู้เพศค่ะ ทยอยซื้อ

เราก็เลือกเองทุกอย่างค่ะ 😂

บ้านนี้เตรียมก่อนคลอดจ้า