ใครซื้อของใช้ก่อนคลอดบ้างคะ?

ส่วนตัวเราท้องอีก 2 เดือนคลอดแล้ว ซื้อไว้บางอย่าง อย่างละ 1 -2 ชิ้น (เพราะราคาลด และช่วงนี้เศรษฐกิจแบบนี้ ต้องประหยัด ไม่อยากเสี่ยงออกไปข้างนอกมากนักเลยซื้อไว้) แต่ผู้ใหญ่ต่างบอกห้ามซื้อก่อน (แต่เราซื้อไปแล้วนะ555 เพราะว่าเราไม่อยากให้ใครมาเดือดร้อนวุ่นวายซื้อของให้เราแทน มีสามีนะคะ แต่อยากทำเองหมด บางอย่างอยากซื้อเอง เลือกเอง เดี๋ยวไม่ถูกใจอิแม่อีก555 จ่ายเองนะคะ) เชื่อว่าค่าคลอด หรืออะไรก็จบที่อิแม่นี่แหละ 555 ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนดีที่สู๊ดดดด

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมก่อนคลอดจ้า