ผ่าคลอดเราสามารถขอดมยาสลบได้มั้ยคะ

ส่วนตัวเป็นคนกลัวเลือดกลัวเข็มกลัวอะไรแบบนี้มากๆค่ะ เคยอ่านรีวิวเค้าบอกเรารับรู้ทุกอย่างตอนผ่าค่ะ แม่ไม่อยากได้ยินเลย กลัวมากๆค่ะ ท้องแรกด้วยถามทั้งแม่ตัวเองแม่แฟนทุกคนบอกว่าเรารับรู้ทุกอย่างตอนผ่าเลยค่ะ แม่ทำใจไม่ไหวจริงๆ😂😂 เลยอยากรู้ว่าเราสามารถขอดมยาสลบได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

อันนี้เรามองว่าอยู่ที่การประเมิน ณ วันนั้นของหมอนะคะ เราก็ไม่ได้เลือก หมอให้รมยาสลบค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🥰