เราไอ หลังคลอดแผลจะปริไหม

เรามีอาการไอ ไอมากแต่ฝืนไม่ไอ เพราะไอทีเจ็บแผลมาก กลัวแผลปริ แล้วพึ่งได้ขูดมดลูก กลัวมากๆค่ะ มีแม่ท่านไหนพอแนะนำยาแก้ไอที่คนหลังคลอด ให้นมบุตรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ถ้าไอหนักๆๆๆน่าจะมีผล