กลัวมากๆค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีท้องแรกเราแท้งลุกไปตอน6เดือนกว่าๆ แล้วทีนี้ตอนนี้เราตรวจละมาท้องอีกรอบนึง ถ้าไปได้ เราควรรีบไปฝากครรภ์เลยไมค่ะ กลัวว่าจะเป้นแบบครั้งแรกค่ะ😭😥

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะควรรีบไปฝากเลย เพราะถ้ามีอะไรจะได้ช่วยทัน