คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ คือเราเป็นที่พุงเป็นชั้นตั้งแต่แรกยุแล้ว พอรู้ตัวว่าตั้งครรภ์พุงก็ยังเป็นชั้นเวลานั่ง จะเป็นอะไรมั้ย

กังวนมาก กลัวมากๆค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็พุงเป็นชั้นค่ะ 😆 ต้องท้องสัก 20 สัปดาห์ขึ้นไปถึงจะเริ่มตึงค่ะ

ไม่เป้นไรค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกพุงหนามากนั่งเป้นชั้นๆเลย พอได้5-6เดือนเริ่มตึงแล้ว

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวพอท้องโต พุงจะหายเป็นชั้นละกลมแทนค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ