มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นหูดหงอนไก่ไหมคะ

แม่ๆคนไหนเป็นหูดหงอนไก่ตอนท้องอ่อนๆบ้างไหมคะ แล้วหายไหม เสี่ยงกับเด็กมากไหมคะ กลัวมากๆค่ะ แล้วหมอจี้ยากี่ครั้งหายคะ 🙏🏻😂##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนยังไม่ท้องค่ะ หมอทายาให้ครั้งเดียวมันก็หาย แต่คนเคยเป็นอาจกลับมาเป็นซ้ำค่ะ เราเป็น2รอบแล้วไม่เป็นอีกเลย

3y ago

ค่ะ พยายามรักษาความสะอาดทำให้แห้งตลอดมันจะหายเร็ว ถ้าเราอยู่บ้านล็อคห้องนอนแผ่เลยจ้า😂 ไม่อยากทำอะไรมันแสบ