เป็นเบาหวาน

24+5 เป็นเบาหวานค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดมาเจาะเลือด จะโดนเจาะท้องไหมค่ะ เห็นบางคนบอกว่าโดนเจาะท้องด้วย กลัวมากๆค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

ไม่นะค่ะเขาหมายถึงฉีดยาคุมน้ำตาลที่หน้าท้องรึป่าวค่ะถ้าคุมน้ำตาลอยู่ไม่ต้องฉีดค่ะแม่ตรวจเจอตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จนตอนนี้นี้จะหกเดือนแล้วค่ะแต่คุมน้ำตาลอยู่แต่ต้องไปหาหมอน้ำตาลทุกเดือนนะค่ะ

4y ago

กินปรกติค่ะแต่ลดมื้อ1ให้น้อยลงเวลาหิวทานผลไม้ไม่หวานค่ะทานนมจืด