ไม่ได้ฝากท้อง

สิทธ์บัตรทองอยู่คนละที่กับที่อยู่ปัจจุบัน ถ้าเราไม่ฝากท้องได้ไหมค่ะ กลับไปคลอดที่บ้านทีเดียวเลย ลำบากมากเลยข้าวก็อดมื้อกินมื้อ ตอนนี้เงินติดตัวมีแค่หนึ่งร้อย คงคิดกันใช่ไหมค่ะทำไมมีเน็ตเล่น wifiข้างบ้านให้ค่ะ ท้อและเครียดมาก

20 ตอบกลับ

ฝากท้องได้อนามัยทุกที่นะค่ะ ส่วนคลอดต้องย้ายสิทธิ์หรือคลอดที่สิทธิ์บ้านเดิมค่ะ

..ฝากครรภ์"ฟรี"คาทุกโรงพยาบาล.. แต่จะเสียเงินค่าเจาะเลือดของแฟนคา

ทำการย้ายสิทธิ์บัตรทองค่ะ เราก้อทำ ไม่ฝากท้องอันตรายนะคะ

ฝากดีกว่านะคะ จะได้ปลอดภัยสำหรับตัวคุณแม่เองและลูก

เราเปนคนลาวยังฝากได้เลยไมมีตังก็ค้าง

ถ้าอยู่คลล่ะจังหวัดสามารถย้ายสิทได้ค่ะแม่

ไปฝากท้องโรงบาลรัฐนะค่ะฝากฟรีสำหรับคนไทย

ติดต่อย้ายสิทธิได้ที่รพ.หรืออนามัยคะ

ย้ายสิทธิ์ 30 บาทค่ะ

สู้ๆนะค่ะ