wifiอัตรายต่อคนท้องจริงไหมค่ะ

เพิ่งติดตั้งในห้องนอนไป...เเล้วไปเจอในเน็ตมา เครียดเลย?

wifiอัตรายต่อคนท้องจริงไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

อ้าวเราก็เพิ่งรู้นี่ล่ะค่ะแม่ หอพักที่เราอยู่ก็ติดไวไฟ ใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนจะคลอดแล้ว😞

5y ago

ก่อนท้องจนท้องได้7เดือนก็อยู่หอพักเหมือนกันค่ะมีไวไฟด้วย ใกล้คลอดย้ายมาบ้านเพิ่งติดไปเมื่อวานในห้องนอนเลย เพราะในห้องนอนมีคอมมีโต๊ะทำงานกะว่าจะเอาไว้ต่อกับสายเเลนใกล้ๆ เราก็เพิ่งเอ๊ะใจ เลยลองเซิร์ทเน็ตดู เครียดเลยค่ะ ต้องย้ายมันออกไปไหมค่ะ เพื่อความสะบายใจ