ทำไมเวลาเราโพสรูปภาพ มันต้องเบลอด้วยค่ะแม่ไม่เข้าใจเลย 555

เวลาจะแชร์รูปภาพในคอมเม้นทำไมรูปเราไม่ชัดเลย ทีแรกนึกว่าเป็นที่เน็ตแม่ก็ปิดเน็ตมือถือจับ wifiแทนก็ยังเป็น มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ ตัวอย่างรูปค่ะ

ทำไมเวลาเราโพสรูปภาพ มันต้องเบลอด้วยค่ะแม่ไม่เข้าใจเลย 555
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นน้าาาา 😆 แม่คลิกโดนตรง NSPW หรือเปล่าคะ รูปเลยเบลอ