แนะนำกล้องวงจรปิด

อยากได้กล้องวงจรปิด แบบ เชื่อมต่อ wifi ไว้ส่องลูกเวลากลับไปทำงาน กลางคืนชัดๆ ขอแบบราคาน่ารักๆคะแม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ก็มองๆไว้เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้อ มีหลายแบบเลยค่ะในชอปปี้ ราคาไม่แพง แม่ลองดูนะคะ