ไม่ได้ฝากท้อง

ไม่ได้ฝากท้องจะมีผลกระทบอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ฝากท้อง พึ่งรู้ตัวว่าท้องตอนนี้7เดือน เพราะเป็นคนตัวใหญ่ค่ะ และฉีดยาคุมมาตลอดตั้งแต่ท้องลูกคนแรกค่ะ ถ้าไปฝากตอนนี้จะทันไหมค่ะ ใช้สิทธบัตรทองแต่คนล่ะเขตจะเสียค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ

เรื่องวิตามินบำรุง การตรวจความสมบูรณ์ของเด็กระหว่างตั้งครรภ์ การประเมินความเสี่ยงการคลอด ฝากเถอะค่ะ รพ.รัฐค่าใช้จ่ายแทบไม่มี