ทารกกับ wifi เราเปิด wifi ทิ้งไว้ตลอดคืนในห้องจะเป็นลูกอะไรไหมคับ หรือมีผลกระทบต่อลูกไหม คับ

ทารกกับ wifi เราเปิด wifi ทิ้งไว้ตลอดคืนในห้อง ลูกจะเป็นอะไรไหมคับ หรือมีผล กระทบต่อลูกไหมคับ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะที่บ้านก็เปิด24ชม.เลยค่ะ

ที่บ้านเปิดเหมือนกันไม่เป็นอะไรจ้า