ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ

สิทธิประกันสังคม ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ ครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

16 ตอบกลับ

รพ รัฐที่บ้านนี้ฝากไม่เสียเลยค่ะ เสียแค่ค่าตรวจว่าตั้งครรภ์ไหม 120 บาทค่ะ ตอนนั้นประกันสังคมอยู่อีก รพ ด้วยค่ะ ให้ชัวร์คือสอบถามทาง รพ ที่จะไปฝากค่ะ

นี้ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ ฝากท้องที่อนามัยใกล้บ้าน แล้วฝากต่อรพ รัฐ ไม่เสียค่าเจาะเลือด ทั้งสองคนค่ะ เสียแต่เฉพาะ รพ นัดซาว เป็นรอบๆค่ะ

บ้านนี้ ใช้มาตรา39ค่ะ ไปครั้งแรกเสียแค่ 120 ค่าตรวจฉี่ค่ะ แล้วก็ไม่เคยเสียค่าใช้จ่ายอะไรอีกเลย คนละโรงพยาบาลกับที่ลงสิทธิ์ไว้ค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะแม่บ้านนี้ก้อมาตรา 39 เหมือนกันฝากรัฐแต่จ่ายทุกรอบเลยขนาดสิทที่โรงพยาบาลที่ฝาก😥

ไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาทเดียวรวมทั้งตรวจเลือดตรวจโรคทุกอย่างไม่เสียค่ะเพราะโรงพยาบาลรัฐมีโครงการฝากครรภ์ฟรีค่ะ

บ้านนี้เสียแค่ 20 บาทค่าตรวจฉี่เพื่ิอยืนยันการตั้งครรภ์ค่ะ พอดีพ่อบ้านไปด้วยไม่ได้เขาเลยไปเจาะเลือดที่คลีนิคแทน

เสียค่าเจาะเลือพ่อกับแม่คะเตรียมไปไม่เกิน1,000แต่ลองสอบถามรพ.ที่ไปดีกว่าคะเพราะแต่ละที่น่าจะไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ใช้ประกันสังคม.แต่ฝากครรภ์​ครั่งแรกที่อนามัย​เสีย120.รวมเจาะเลือดแล้วค่อยไปฝากโรงบาลต่อ

เสียแค่ค่าเจอะเลือดพ่อคะ500฿ส่วนของคุนแม่ฟรีทั้งหมด

บ้านนี้ประกันสังคมเสียครั้งเเรก890ค่ะโรงบาลรัฐ

ฝากครั้งแรก จ่ายไป 10 บาทค่ะ ค่าสมุดสีขมพู