ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ

สิทธิประกันสังคม ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ ครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

16 ตอบกลับ

รพ รัฐที่บ้านนี้ฝากไม่เสียเลยค่ะ เสียแค่ค่าตรวจว่าตั้งครรภ์ไหม 120 บาทค่ะ ตอนนั้นประกันสังคมอยู่อีก รพ ด้วยค่ะ ให้ชัวร์คือสอบถามทาง รพ ที่จะไปฝากค่ะ