เวลาซาวด์พ่อเข้าได้มั๊ยคะ

ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ เวลาเข้าพบคุณหมอในห้องตรวจเวลาซาวด์ให้พ่อเด็กเข้าไปดูด้วยได้มั๊ยคะ พ่อบ้านนี้อยากเข้าไปดูด้วยแต่เกรงใจเพราะเห็นใครๆก็ให้แม่เดินเข้าไปในห้องตรวจคนเดียว

1 ตอบกลับ

หมอไม่ให้เข้าคะ ถ้าไม่ไช่คลีนิค