ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ

สิทธิประกันสังคม ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ ครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้มาตรา39ค่ะ ไปครั้งแรกเสียแค่ 120 ค่าตรวจฉี่ค่ะ แล้วก็ไม่เคยเสียค่าใช้จ่ายอะไรอีกเลย คนละโรงพยาบาลกับที่ลงสิทธิ์ไว้ค่ะ

5y ago

ดีจังค่ะแม่บ้านนี้ก้อมาตรา 39 เหมือนกันฝากรัฐแต่จ่ายทุกรอบเลยขนาดสิทที่โรงพยาบาลที่ฝาก😥