ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ

วันแรกเสียตังเท่าไหร่ค่ะ

19 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐที่ร่วมรายการ แม่ท้องฝากครรภ์ฟรี ไม่เสียค่ะ มีเสียค่าเจาะเลือดในส่วนของสามี50บาทค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งไปฝากในโครงการนี้มาค่ะ ปล. แต่ต้องอายุครรภ์ไม่เกิน12สัปดาห์นะค่ะ แม่ลองๆเซิฟกลูเกิ้ลดูค่ะ

วันแรกที่ฝากเราเสียค่าเจาะเลือด250​ (ไม่ได้ใช้บัตรทอง​ จ่ายเอง)​ ที่เหลือ​ไม่เสียค่ะ​ คนไทยฝากท้องฟรี​ เวลาใกล้คลอดค่อยย้ายสิทธิ์​บัตรทองได้ค่ะ​ เสียค่าคลอด​30บาท

5y ago

รพ.ห้วยพลูที่นครปฐม​ค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ไม่ได้ใช้สิทธิอะไรจ่ายเองครั้งเเรกเสียประมาณ 500 ค่ะ เพราะเสียค่าซาวด์ ค่าเจาะเลือด ค่ายาค่ะ เเต่พอครั้งต่อมาก็เสียเเค่ค่ายาครั้งละ 100-200 ค่ะ

ของบ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ตจว. ฟรีค่ะ ถ้าคลอดถึงจะเสียตัง ถ้าเกิดฝากในเขต บัตร30บ. ทั้งฝากและคลอด ไม่เสียตังค่ะ อาจจะเสียส่วนต่างเล็กน้อย

ของเราไม่เสียคร้าสิทธิ์ประกันสังคมเจาะเลือดก็ไม่เสียเพราะท้องเเรกเเล้วก็คนไทยคร้าไม่เสียเลยสักบาท

บ้านนี้ไม่เสียค่ะ ขนาดไม่มีปกส.และบัตรทอง ณโรงพยาบาลที่ฝาก แต่ตอนคลอดต้องเสียนะคะ

เราไม่ได้เสียนะคะ ถ้าเราไปโรงบาลที่เรามีสิทธิรักษา เจาะเลือดฟรี ซาวฟรี ยาฟรีค่ะ

ของเราฝากพิเศษคุณหมอที่คลีนิค สิทธิประกันสังคม วันแรกไปหา จ่ายไป 990 ค่ะ

ครั้งแรกเสีย​ 1,370 บาทคะ ครั้งที่สองเสีย​ 90​ บาทคะ ใช้สิทประกันสังคมคะ

ถ้ามีสิทธิบัตรทองหรือ30บาทก็เสีย30บาทแต่ส่วนใหญ่ฟรีหมดค่ะ