ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้ว สะดือน้องเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ

สะดือน้องเป็นแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะตอนนี้น้องได้1เดือนแล้ว

ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้ว สะดือน้องเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ
2 ตอบกลับ

ร้องไห้มากไปสะดือปูดค่ะ พยายามอย่าให้ร้องมากนะคะ เดี๋ยวก็ยุบ ลูกเราก็ปูด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ร้องเยอะค่ะ ง่วงก็ร้อง ร้องทีเป็นชม เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ