ไม่ยอมดูดขวดทำไงดี ?

น้องไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะติดเต้ามาก ตอนนี้น้องได้ 6 เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องใจเเข็งค่ะถ้าจะให้น้องทานขวดนมบ้านนี้ก้เคยเจอปัญหานี้เหมือนกันค่ะถ้าน้องหิวมากๆๆน้องจะดูดเองค่ะบ้านนี้ฝึกน้อง2วันตอนนี้กินขวดได้เเล้วค่ะ

เป็นปัญหาเหมือนกัน บ้านนี้ก็เจอค่ะ