แม่มือใหม่

ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้ว​ เวลานอนเหมือนมีอะไรติดคอน้องแล้วน้องทำท่าเหมือนจะอ้วกออก​ แต่ก็ไม่อ้วก​ น้องเป็นอะไรรึป่าวค่ะ​ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง?? อยากรู้ว่าเป็นเกี่ยวกับอะไร​

1 ตอบกลับ

กินนมเยอะไปค่ะ นมจะล้นออกปาก และหลังกินนมให้อุ้มเรอทุกครั้ง และอุ้มต่ออย่างน้อย 15-30 นาที ก่อนวางน้องนอนราบนะคะแม่