คลอด1 เดือนแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมดปกติไหมค่ะ

คลอกลูกมา1 เดือนแล้ว น้ำคราวปลายังไม่หมดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ต้องมาเกิน 2 เดือนถึงอาจจะไม่ปกติค่ะ ต้องไปตรวจก่อน

ทางนี้จะครบเดือนยังมีกะปริบกะปรอย

6mo ago

บ้านนี้ครบเดือนมานิดนึงคะ