ให้นมลูกกินหมูกะทะได้ไหมม

ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้ว แม่อยากกินหมูกะทะ แต่ให้นมน้อง ถ้าเรากินจะเป็นไรไหม ลูกจะท้องเสียไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อยากให้คุณแม่เน้นทานผักต้มมากกว่า บ้านนึ้เวลากินหมูกะทะที แม่ชอบกินแต่วุ้นเส้นกับต้มผักค่ะ

ทานได้ค้ะ แต่ทานแค่หมูก่อน อาหารทะเล. เอาไว้ก่อนเผื่อน้องแพ้ และน้ำจิ้ม ได้นิดหน่อยค่ะ