สอบถามการฝากครรภ์

สอยถามนะคะ แม่ๆฝากท้องกันตั้งแต่กี่สัปดาห์กันบ้างคะ นี่10สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ จะโดนดุมั้ย😂

2 ตอบกลับ

เค้าผ้าตั้งแต่ สัปดาห์กว่าๆ ได้ยาบำรุงมาทานตอนนี้ 12 สัปดาห์กว่าๆละค่ะแม่

ไม่โดนค่ะแม่ รีบไปเลยจะได้ยาบำรุงมากิน