.

นี่6เดือนแล้ว ท้องเล็กมากไม่ชอบเลยเวลาคนทักว่าท้องเล็กเหมือนท้องโตแล้วลูกออกมา10โลเน้อะ อีแม่เพลีย?

.
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวจะออกตอน7-8เดือนค่ะ

สวยๆค่ะแม่ เรากินลงลูกมากกว่าลงตัวเอง หลังคลอดเราจะหุ่นกลับมาสวยเป๊ะไวกว่าคนอื่นเขาค่ะ ฮี่ๆ

5y ago

ใช่ค่ะแม่🤣