สอบถามการฝากครรภ์

ต้องฝากครรภ์ช่วงกี่วีคค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ส่วนตัวไปตอน 4วีคค่ะ หมอให้ตรวจครรภ์อีกรอบ ตรวจปัสสาวะ เจาะเลือด ดูว่าเป็นพาหะไหม ถ้าไม่เป็น พ่อก็ไม่ต้องเจาะ แล้วนัดเข้ากระบวนการฝากครรภ์ ตอน 6วีคค่ะ ได้ยาบำรุงมาทาน

12wค่าาาหรือถ้าคุณแม่อยากไปฝากก็ฝากได้เลยนะคะแต่จะได้สมุดสีชมพูก็คงจะประมาณ12wเป็นวีคที่เห็นตัวอ่อนและมีสิทธิที่ตัวอ่อนจะไม่แท้งค่ะ

3y ago

ควรจะฝากก่อน 12 w นะคะ จะได้ยาบำรุงมากิน

ฝากตอน 8 w ค่ะ แต่ที่จริงฝากได้ตั้งแต่รุ้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ คุณหมอแนะนำว่า ยิ่งทราบเร็วแล้วไปฝากครรภ์เร็วก็ยิ่งดีค่ะ

เราฝากตอน4wเองค่ะ ได้เจาะเลือทั้งคุณพ่อคุณแม่ได้ยาบำรุงมทาน แล้วก็สมุดชมพูค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะคุณแม่

จะฝากตอนกี่วีคได้เลยคะแล้วแต่ความถนัดของคุณแม่นะคะ แต่เราฝากช้าไปนิดพึ่งมารู้ตอน10วีคกว่าๆๆก็ไปฝาก

บ้านนี้ไปฝากตอน 5วีคค่ะ ทานยาบำรุงตั้งแต่ก่อนท้องด้วย พอรู้ว่าท้องก็เปลี่ยนตัวยาบำรุงที่ดีขึ้น

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็สามารถฝากได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปได้เลยค่ะ บ้านนี้ตรวจเช้าขึ้น 2 ขีด สามีพาไป รพ. ทันที เลยค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ..บ้านนี้ฝากตอนที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ.

ไม่ต้องรอค่ะเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากได้เลยค่ะ