ตั้งครรภ์

แม่ๆซาวเจอน้องตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ นี่10วีคแล้วยังไม่เจอเลย เห้อ กังวลมากค่ะ

21 ตอบกลับ

บางทีไข่ตกช้าค่ะ ของเราตอนตรวจเจอตามประจำเดือนคือ8วีค แต่ซาวมาอยู่ที่5วีค หมอบอกไข่ตกช้า นัดมาอีก2สัปดาห์ เจอตัวเลยค่ะ ตอนนี้ 12 วีคแล้ว

บ้านนี้ใช้การคลำเอาค่ะ ใปหาหมอ12+ ก้ยังใม่เจอค่ะ ใปหาหมออีกที16+5 หมอให้ซาวเจอน้องค่ะน้องแข้งแรงดีแต่ยังใม่แน่ใจเรื่องเพศน้องค่ะ

ประมาน 8 สัปดาห์ก้อควรเจอแล้วนะคะ แต่แม่อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะ รออีกสัก 12 สัปดาห์หรือตามที่หมอนัดซาวด์อีกทีดูค่ะแม่

ซาวตอน16w เลยค่ะบ้านนี้ เจอแจ๊กพอตเลยแพ็คคู่ค่ะ

บางทีไข่อาจตกช้าก็ได้ค่ะแม่ น้องยังเล็กอยู่

บ้านนี้ไปฝากตอน 11 w ก็เจอน้องเลยค่ะ

12w คะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยคะ

6วีคค่ะ น้องเล็กมาก

เดียวก้อเจอค่ะ

7 w ก็เจอแล้วค่ะ