สอบถามการฝากครรภ์

สอบถามหน่อยจ้า ถ้าเราจะไปฝากครรภ์แต่เราจำวันที่ประเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บอกแค่ว่ามาช่วงไหนของเดือนพอค่ะคุณแม่หรือไม่แค่บอกเดือนพอค่ะ ที่เหลือเดะหมอจัดการเอง

3y ago

งั้นก็บอกเดือนพอค่ะคุณแม่เดะคุณหมอเขาซาวด์เอง

ไม่เป็นไรค่ะ บอกคร่าวๆได้ค่ะ คุณหมอจะนับและตรวจจากซาวนะคะ