สอบถามการฝากครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนฝากพิเศษที่คลีนิคแล้วพอจะใกล้คลอดย้ายไปโรงพยาบาลไหมคะ ถ้าย้ายไปแล้วหมอจะตรวจเริ่มใหม่ให้เราหรือทำต่อจากคลีนิคที่เราฝากมาก่อนหน้านี้คะสอบถามคุณแม่ที่รู้หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ตรวจต่อจากคลินิดค่ะแม่ บ้านนี้เคยย้ายหมอก็ไม่ทำทำใหม่ค่ะ