สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าการผ่าคลอดดมยาสลบกับบล็อกหลังต่างกันยังไงแบบไหนดีกว่ากันค่ะพอดีหมอบอกเราอาจจะได้ผ่าคลอดน้องยังไม่กลับหัวและค่อนข้างตัวใหญ่

สอบถามไว้เป็นความรู้ค่ะ

24 ตอบกลับ

บางที่อาจไม่ได้เลือกเองค่ะแม่คุณหมอประเมินเราแล้วก็เลือกให้เลยว่าบล็อคหลังหรือดมยาส่วนตัวเราผ่าบล็อคหลัง+ทำหมันก็เจ็บพอทนได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณครับ

บล็อคหลังดีกว่าค่ะ ได้เห็นหน้าลูกเลย เรารู้ตัวตลอดเวลา ส่วนแผล 2 วันแม่บ้านนี้เดินได้ปกติจ้า

น้องที่รู้จักกันดมยาค่ะ สลบไปประมาณ 20 นาที ค่ะ ดีตรงที่จะสามารถให้นมลูกได้เร็วค่ะ

บล็อคหลังมา2ท้องไม่น่ากลัวเลยค่ะ ชิวมากรู้สึกตัวตลอดได้ยินเสียงลูกครั้งแรกด้วย

5y ago

มีบางรพแน่เลยค่ะ 😊

ของบ้านนี้ดมยาค่ะเพราะแอร์ในห้องผ่าตัดหนาวมากบล็อคหลังแล้วหนาวในทนไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ก็จะผ่าค่ะ แม่ เตรียมพร้อมเตรียมตัวเตรียมใจไว้แล้ว ฮึบๆ แม่จะสู้ๆ ✌

บ้านนี้บล๊อคหลังจ้า ถือว่าดีกว่าดมยาน่ะค่ะไม่ส่งผลกระทบกับลูกด้วย

ดมยาสลบดีกว่านะเราว่า เพราะส่วนตัวดม. ถ้าบ้อกหลังเจ็บ (เพื่อนบอกมา)

5y ago

ใช่ค่ะ 😘

เราอยากฝห้คลอดเองนะเราผ่ามา7/6/62เจ็บมากถึงวันนี้ทรมานสุดๆ

บล๊อคหลังไม่ดมยา​ รอเห็นลูกก่อน​ สักพักบอกหมอขอหลับ​