สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าการผ่าคลอดดมยาสลบกับบล็อกหลังต่างกันยังไงแบบไหนดีกว่ากันค่ะพอดีหมอบอกเราอาจจะได้ผ่าคลอดน้องยังไม่กลับหัวและค่อนข้างตัวใหญ่

สอบถามไว้เป็นความรู้ค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดยาค่ะ จะได้ไม่ต้องเห้นเครื่องมือหมอดี

บ้านนี้ว่างยาคะ รู้ตัวอีกทีก็ผ่าเสร็จแล้วคะ

บล๊อกหลังดีกว่าจ้า

ตามด้วยคนค่ะ