น้ำอัดลม ชา ของหวาน

สอบถามแม่ๆไตรมาสที่3 ยังมีแม่ๆท่านไหนยังไม่งดของหวาน น้ำอัดลม ชา บ้างค่ะ บ้านนี้พยายามจะลดแต่ยังทำไม่ได้เลยค่ะ กินได้ทุกวัน อยากสอบถามว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ เพราะคนที่บ้านไม่ให้กินเลย มาทำงานทีต้องแอบกินเพราะอยากมากๆ😂

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดชานมค่ะ อต่จะสั่งหวานน้อยมากตลอด ไม่กินบ่อยเกินไป สัปดาห์นึงไม่เกิน4แก้ว ตอนนี้จะคลอดแล้วไม่มีปัญหาค่ะ ระวังเรื่องน้ำหนักกีบเบาหวานด้วยนะคะ

บ้านนี้ทานหวานพอหายอยากค่ะ น้ำอัดลมนี่คือทานไม่ได้เลยค่ะ ท้องอืด เพราะปกติก่อนท้องก็ไม่ค่อยชอบทานเท่าไหร่ค่ะ ทานแล้วท้องอืดค่ะ

บ้านนี้อยู่ดีๆก็ไม่คลั่งกินเหมือนไตรมาสสองค่ะ มีนานๆอยากที ส่วนมากหิวน้ำเปล่าหิวแบบปากแห้งทั้งวัน เดี๋ยวนี้ติดแต่ขนมช๊อคโกแลต

ฝืนใจไม่ทานซักอย่างเลยค่ะ เครื่องดื่มพวกนี้ ทั้งๆที่อยากกินใจจะขาดด 😅😅

แม่บ้านนี้ก็กินจ้าแต่กินไม่บ่อยนะค่ะ3-4วันกินทีเเต่เเก้วเดียวจ้า

1y ago

กินวันละแก้วเหมือนกันค่ะแม่ แต่กินทุกวันเลย😆

บ้านนี้เบาหวานค่ะแต่ก้แอบกินพอหายอยากเดือนนี้แอบกินบ่อย😂😂

ไม่ได้งดค่ะ.ทานปกติ.เว้นวันทานบ้าง.เพราะหลังคลอดไม่กล้าทาน..

บ้านนี้ติดชาเย้นค่ะ พอรู้มีน้องหยุดขาดเลยค่ะ ไม่กินงดสุดๆ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ ชาเขียวปั่นบ้าง เย็นบ้าง ตอนนี้ 35 w 4 d

ชา น้ำอัดลมมีคาเฟอีนนะคะ อย่าทานเยอะมากจนเกินไปใน1วัน

1y ago

ระวังเบาหวานก็พอค่ะแม่