น้ำอัดลม ชา ของหวาน

สอบถามแม่ๆไตรมาสที่3 ยังมีแม่ๆท่านไหนยังไม่งดของหวาน น้ำอัดลม ชา บ้างค่ะ บ้านนี้พยายามจะลดแต่ยังทำไม่ได้เลยค่ะ กินได้ทุกวัน อยากสอบถามว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ เพราะคนที่บ้านไม่ให้กินเลย มาทำงานทีต้องแอบกินเพราะอยากมากๆ😂

17 ตอบกลับ

ชา น้ำอัดลมมีคาเฟอีนนะคะ อย่าทานเยอะมากจนเกินไปใน1วัน

1y ago

ระวังเบาหวานก็พอค่ะแม่