การตั้งครรภ์ กับ คาเฟอีน

***อ่านให้จบครบทุกตัวอักษรนะคะ "ไม่"อ่านแค่สองบรรทัดแรกนะะะะ*** สำหรับแม่ๆที่ติด ชา กาแฟ โกโก้ ช็อคโกแลต และ น้ำอัดลม จ้า

การตั้งครรภ์ กับ คาเฟอีน
2 ตอบกลับ

โชคดีไม่เคยกินน้ำแบบนี้เลยค้ะ

5y ago

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า กินไม่ค่อยเป็น ไม่อินเท่าไหร่ 55555

ติดชาค่ะ ชอบจิบชา กับคุกกี้