กินชา ตอนท้อง เเละของที่ไม่ควรทานระหว่างท้อง

เเม่ๆช่วยบอกทีนะคะ ว่าไม่ควรทานอะไรบ้างอย่างเช่น ชา น้ำอัดลม แอลกอฮอล์ ฯ นานๆทีกินชาได้ไหมคะ เห็นเเล้วรู้สึกอดไม่ได้เลยค่ะ เพราะเคยกินบ่อยๆ ?

1 ตอบกลับ

หัวข้อ อาหาร&โภชนาการ ในแอพนี้มีบอกค่ะ