น้ำอัดลม ชา ของหวาน

สอบถามแม่ๆไตรมาสที่3 ยังมีแม่ๆท่านไหนยังไม่งดของหวาน น้ำอัดลม ชา บ้างค่ะ บ้านนี้พยายามจะลดแต่ยังทำไม่ได้เลยค่ะ กินได้ทุกวัน อยากสอบถามว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ เพราะคนที่บ้านไม่ให้กินเลย มาทำงานทีต้องแอบกินเพราะอยากมากๆ😂

17 ตอบกลับ

34wทานปกติคะ ไม่ได้เยอะจนต้องห้ามแต่ค่าน้ำตาลปกตินะคะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ วันละแก้ว ค่าน้ำตาลปกติค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ วันนี้เค้าไปตรวจค่าน้ำตาลเกินมา16 หมอให้งดแต่ทำไม่ได้จริงๆ ไม่ได้กินละจะร้องไห้😂

บ้านนี้ติดชาเขียวปั่น กินทุกวันเลยค่ะ 🥹

1y ago

เค้าก็ชอบกินชานม ชาไทยกินทุกวันจริงๆ😂

ติดหวานเหมือนกันค่ะ พยายามลดลงค่ะ

1y ago

น้ำอัดลม,ชา กินวันละแก้ว ขนมหวานกินวันละกล่อง พยายามลดเหมือนกันค่ะแม่❤

ไม่ควรกินเยอะนะคะ

ยังแอบทานอยู่คะ

บ้านนี้กินค่ะ 😆

1y ago

กินทุกวันเหมือนกันค่ะแม่ แต่คนที่บ้านก็บ่นไม่ให้กิน บางคนบอกลูกจะหัวล้านไม่มีผม เครียดเลย😂