สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ยาตัวนี้ทานตอนไหนคะ พอดีหมอที่อนามัยไม่ได้บอกมาคะ แต่แม่บ้านนี้กินหลังอาหารถูกไหมคะ

สอบถามหน่อยจ้า
157 ตอบกลับ

กินหลังอาหารเช้า ถ้ากินหลังอาหารเช้าแล้วมีอาการเวียนหัวให้กินก่อนนอนก็ได้ค่ะ

หลังอาหารเช้าค่า แต่ถ้าทานแล้วรู้สึกเวียนหัวพะอืดพะอมให้เปลี่ยนไปทานก่อนนอนแทน

หมอบอกเช้าหรือเย็นก็ได้ค่ะวันล่ะ1เม็ด..ที่ให้กินก่อนนอนเพราะหมอกลัวอาเจียนค่ะ

หมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ ถ้าหากกินแล้วง่วงหรืออาเจียนแนะนำให้กินก่อนนอนค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ หมอโรงบาลเอกชน หมอให้ทานหลังอาหารเช้ากับเย็น2เวลานะค่ะคุณแม่

ทานหลังอาหารเช้าค่ะ แต่คุณหมอบอกเราว่าถ้าตอนเช้าแพ้ท้องให้กินก่อนนอนได้เลย

ท้องอ่อนๆ หมอให้กินหลังอาหารเช้า เริ่มไตรมาสสามหมอให้กินหลังอาหารเช้าเย็น

บ้านนี้คุณหมอให้กินตื่นเช้าท้องว่างก่อนอาหารเช้า 1 ชม.จะได้ไม่คลื่นไส้ค่ะ

บ้านนี้หมอเขียนบอกมา หลังอาหารเช้าคะ ห้ามทานคู่กับนม หรืออะไรที่มีกรด

กินหลังอาหารเช้าค้ะ เเต่ถ้ากินตอนเช้าเเล้วคลื่นไส้ ให้กินก่อนนอน