สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า 17+6วีคนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องยังค่ะ พอดีหมอนัดวันนี้ หมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจน้องยังไม่ได้ยินเลยค่ะ แล้วกี่วีคได้ยินเสียงชัดเจนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้8week ก็ได้ยินชัดเจนแล้วค่ะ ปกติ17week+ แน่จะได้ยินชัดแล้วนะคะ

5y ago

กังวลจังเลยค่ะ อีก2อาทิตย์หมอนัด ถ้ายังไม่ได้ยินหมอจะซาวด์ให้😔

9วีคได้ยินค่ะ 17วีคนี่ได้ยินชัดเลยค่ะ