สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

สอบถามหน่อยจ้า แม่กังวลว่าทำไมแผลไม่หายสักที ตรงอวัยวะเพศ มันฉีกผลิออก แต่ไม่ปวดไม่แสบไม่มีเลือดหรือหนองเลย ต้องไปโรงบาลเพื่อให้หมอเย็บเลยมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ควรไปรพ.ค่ะ

1y ago

พยาบาลอาจจะบ่นก็ได้คะว่าทำไมมันไม่หายสักที3เดือนแล้วด้วย