สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

สอบถามหน่อยจ้า ฝังยาคุม3ปีเจ็บมั้ยค่ะ แล้วมันจะเป็นยังไงบ้างแม่ๆแต่ละคน

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ ตอนฝังฉีดยาชา ตอนนี้ครบ1ปีอาการยังคงปกติทุกอย่างค่ะ ตอน3เดือนเลือดออกกะปริบกะปรอย2อาทิตย์

2y ago

ใช่ค่ะ ฝังใต้ท้องแขน โอกาสท้องอันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ บางคนก็ท้องได้ นี่ก็แอบหวั่นๆเหมือนกันกลัวทะลุมา😂