สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า #อุจจาระสีดำผิดปกติไหม ้เคยปวดท้องหลายชั่วโมง อุจจาระสีดำ หน้ามืดด้วยเลยได้ไปโรงพยาบาลตรวจเช็คเด็กไม่เป็นอะไรไม่พบความผิดปกติใดๆ เด็กหัวใจเต้นปกติ #รอบนี้ไม่มีปวดท้องหรือหน้ามืดแต่แค่อุจจาระสีดำ

2 ตอบกลับ

แม่ได้ทานยาบำรุงเม็ดสีแดงที่หมอให้มั้ยคะ ถ้าทานอยู่ปกติค่ะ อุจจาระจะเป็นสีดำจ้า

2y ago

ออค่าาขอบคุณค่ะ #ทานยาบำรุงเลือดปกติจ้า❤️🙏🏻

กินยาบำรุงเลือด อึเป็นวีดำได้ค่ะ