สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตรวจเลือดที่ รพ ไปตอนกี่โมงได้ค่ะ

7 ตอบกลับ

รพ.ไปช่วงเช้าเลยค่ะคิวเยอะ ช่วงบ่ายไม่เคยเจาะแต่เคยเจาะตอนเที่ยงๆเผื่อพบหมอเส้ดก้เย้นเลยค่ะ

แนะนำแต่เช้าค่ะ บ้านนี้ไปเผื่อไว้เลย 7 โมง นั่งรอเรียกชื่อ 8.30 แล้วแต่โรงบาลค่ะ

2y ago

ต้องโทรไปสอบถามก่อนค่ะ บางรพ.ปิดรับเวลาเป็นเวลาด้วยค่ะ ของบ้านนี้ปิดรับ 10 โมงค่ะ

ถ้าเป็นรพ.แนะนำช่วงเช้าค่ะ แต่ถ้าสะดวกช่วงบ่ายให้ลองติดต่อดูก่อนนะคะ

แนะนำช่วงเช้าถึงเที่ยงค่ะ ไปบ่ายๆหมอจะมีบ่นๆ555

ร.พ. รัฐ ไปแต่เช้าเลยค่ะ ก่อนแปดโมง คิวเยอะ

2y ago

ถามทาง ร.พ. ค่ะ ว่าตรวจไหม

ไปแต่เช้าเลยค่ะ เพราะต้องใช้ เวลาค่ะ

ไปเช้าก่อน8โมงเลยค่ะโรงบาลคิวเยอะ