น้องไม่ถ่าย

สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ น้องกินนมแม่แล้วไม่ขับถ่ายวันนึ่ง น้องอายุได้ 29 วัน ปกติไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ร้องงอแง ก็ปกตินะคะ บ้านนี้น้องเคยเป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ถ่ายมา6วันติดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค้ะปกติ น้องจะถ่ายทุกวันเค้าไม่ถ่ายเลยตกใจ

ถ้าน้องไม่งอแงปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค้ะ