น้องไม่ถ่าย

อยากขอความคิดเหนค่ะว่าน้องตอนนี้อายุได้29วันค่ะน้องถ่ายไม่ออกมา3วันละค่ะแต่น้องยังผายลมยุนะค่ะแค่ไม่อึแค่นั้นเองค่ะน้องจะเปนรัยไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ถ่ายยากค่ะ เคยถามหมอแล้วค่ะ ถ้าถ่ายเหลวสีเหลือง หรือออกเขียวๆ ก็คือปกติค่ะ แต่ถ้าถ่ายแข็งเป็นก้อน ต้องรีบปรึกษาหมอนะคะ

ไม่เปนไรค่ะ เพราะร้องทานแค่นม ไม่มีกากใย บ้านนี้บางครั้งเปนอาทิตย์ถึงจะถ่ายค่ะ

ถ้าน้องไม่มีอาการผิดปกติ ไม่ร้องงอแอก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ให้แม่ทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ

ถ้าน้องทานนมแม่อย่างเดียวถือว่าปกตินะคะ

ขอบคุณ​ทุก​คำแนะนำนะค่ะ

แม่ก็กืนผักเยอะ