น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา 2 แล้วค่ะน้องได้ 29 วันรู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะขอคำปรึกษาจากคุณแม่หลายๆท่านหน่อยนะค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองแยกน้ำนมแม่อ่ะค่ะไม่ทราบได้ปั๊มรึเปล่า ให้น้องทานน้ำนมใสส่วนหน้าค่ะช่วยได้

ถ้ากินนมล้วนปกติจ้าแม่ ท้องไม่อืด ท้อวไม่แข็ง น้องร่าเริงปกติไม่ต้องกังวลจ้า

ถ้ากินนมเเม่ล้วนปกติคะบ้านนี้บางที3วันอึ

น้องกินนมอะไรค่ะ